1
Bạn cần hỗ trợ?

BÍ MẬT QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CỦA GÃ KHỔNG LỒ SAMSUNG

Hiện nay, khi tri thức là một nguồn lực sản xuất quan trọng, nhân tài trở thành lợi thế cạnh tranh của mọi ngành nghề, lĩnh vực, tổ chức trên phạm vi toàn thế giới. Khái niệm kinh doanh đang dần chuyển dịch từ “Khách hàng là thượng đế” sang “Nhân viên là thượng đế”.


Hiện nay, khi tri thức là một nguồn lực sản xuất quan trọng, nhân tài trở thành lợi thế cạnh tranh của mọi ngành nghề, lĩnh vực, tổ chức trên phạm vi toàn thế giới. Khái niệm kinh doanh đang dần chuyển dịch từ “Khách hàng là thượng đế” sang “Nhân viên là thượng đế”.

Ngày xưa, các doanh nghiệp đều chú trọng đến bằng cấp, khi tuyển dụng đều mong muốn tìm người giỏi nhất, tốt nhất về cho doanh nghiệp của mình. Nhưng hiện nay, sau nhiều bài học đau thương, các doanh nghiệp đều nhận ra: tốt nhất nhưng không có nghĩa là phù hợp nhất. Khi lựa chọn nhân tài cần đặt trọng tâm vào ứng viên, lựa chọn những công việc phù hợp với cá tính và phù hợp với năng lực cá nhân của ứng viên, tạo điều kiện cho họ phát huy hết khả năng của bản thân và tạo ra thành quả cho doanh nghiệp. Việc thu hút nhân tài về cho doanh nghiệp đã khó mà giữ chân họ lại càng khó khăn hơn.

 

Có rất nhiều phương pháp dành cho doanh nghiệp để giữ chân nhân tài, ví dụ như: tiền bạc, thăng tiến, nhưng quan trọng nhất vẫn là đào tạo nhân tài và biến họ thành lực lượng nhân tài nòng cốt của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp hiện nay đã định hướng rất xa rằng: Đào tạo nhân lực nong cốt chính là cốt lõi thành công của doanh nghiệp.

 

Nhiều doanh nghiệp lớn trên thị trường hiện nay đã có lộ trình và chương trình đào tạo rất cụ thể cho doanh nghiệp mình. Họ liên tục cập nhập tin tức, bổ sung chương trình đào tạo đáp ứng hoặc thậm chí đón đầu nhu cầu thị trường, họ mời các chuyên gia uy tín và nhiều kinh nghiệm từ nước ngoài về để truyền đạt kiến thức cho nhân viên của mình nhằm tạo động lực, tăng tri thức, đảm bảo nhân viên của mình có thể sẵn sàng đối mặt với những thách thức trên thị trường phía trước và tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp

 

  .

 

Với những lẽ đó, Công ty GPO - Phát triển cá nhân, Nâng tầm doanh nghiệp đã ra đời, mang theo sứ mệnh giúp đỡ doanh nghiệp trên lĩnh vực nhân sự. Với dịch vụ đa dạng, từ tuyển dụng, đào tạo, hướng nghiệp đến tư vấn, GPO cam kết đem lại giải pháp cho doanh nghiệp trên bước đường tìm kiếm và giữ chân nhân tài. GPO vẫn hàng ngày, hàng giờ tìm kiếm những nhân tài trên mọi tỉnh thành toàn quốc để đem về cho doanh nghiệp những ứng viên có thể không phải giỏi nhất, nhưng nhất định sẽ phù hợp nhất. Giám đốc điều hành của GPO- Chị Yến Đỗ, với kinh nghiệm 20 năm làm việc trên lĩnh vực nhân sự, chị luôn muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất trong những khóa đào tạo của GPO với đội ngũ giảng viên chất lượng, đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đem đến cho doanh nghiệp những kiến thức mới, những bí quyết mà họ đúc kết được sau nhiều năm giảng dạy, đào tạo và cố vấn.

 

           

 

Và một trong những sự kiện nổi trội nhất mà GPO đem lại cho doanh nghiệp trong năm nay đó chính là workshop: “HR secret way to make Samsung giant” của giảng viên Giáo sư Ka Jea San- cựu giám đốc nhân sự của tập đoàn Samsung toàn cầu và hiện là giám đốc điều hành của People Group- Tập đoàn hàng đầu về nhân sự của Hàn Quốc.

Sau thời gian kết nối và đàm phán, GPO đã mời thành công Giáo sư Ka về Việt Nam và chia sẻ với các doanh nghiệp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Samsung và tiến hành giảng dạy, tư vấn cho nhiều doanh nghiệp tại Hàn Quốc, giáo sư Ka đã đem lại một trải nghiệm sâu hơn cho các học viên về cách mà Samsung đã dùng để từ một doanh nghiệp có hàng hóa bị phủ bụi trong siêu thị đến một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay.

 

           

 

Và để tiếp nối cho chuỗi các khóa học của Giảng viên nước ngoài, GPO đã mời Phó giáo sư Arthur Gogatz về Việt Nam và chia sẻ về một trong những vấn đề nổi cộm nhất hiện nay.

“LÃNH ĐẠO VIỆT NAM VÀ THÁCH THỨC KINH DOANH MỚI" - CẦN CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ ĐƯƠNG ĐẦU

Đây là hội thảo miễn phí nên sẽ giới hạn số lượng tham dự. Hãy nhanh tay đăng ký theo link: https://bitly.vn/2w4p để trở thành 50 người may mắn nhất

Bài viết liên quan

LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA GPO VÀ WORLD INNOVATION TEAM

GPO ký thỏa thuận hợp tác cùng World Innovation Team về việc việc phối hợp triển khai các hoạt động đào tạo, giáo dục và các chương trình tư vấn quản trị doanh nghiệp.


NHỮNG NGUYÊN TẮC KHI MỚI ĐI LÀM

Đi làm công cũng cần có 1 cái đầu của người thông thái. Trước khi muốn làm chủ hãy là 1 người làm công có nguyên tắc, có kỹ năng, học hỏi.. không bao giờ là thừa thãi.


ĐIỀU GÌ TẠO NÊN TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT CHO THƯƠNG HIỆU

Chúng ta đang sống trong thời đại “trải nghiệm”, trong nền kinh tế toàn cầu được định hướng bởi trải nghiệm. Trải nghiệm là cách tốt nhất để con người thực sự được thuyết phục sau những gì mà “lời hứa thương hiệu” đưa ra thông qua logo, tầm nhìn, tagline/slogan thương hiệu và những cam kết khác. Khi người ta thực sự “sống” với thương hiệu và cảm nhận nó, dần dần họ hình thành nên nhận thức tự nhiên về nó.


Bản quyền thuộc về GPO. Thiết kế website bởi Tâm Phát