1
Bạn cần hỗ trợ?

LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA GPO VÀ WORLD INNOVATION TEAM

GPO ký thỏa thuận hợp tác cùng World Innovation Team về việc việc phối hợp triển khai các hoạt động đào tạo, giáo dục và các chương trình tư vấn quản trị doanh nghiệp.


Sau hơn 3 năm tìm hiểu và hợp tác thử nghiệm một số dự án, ngày 21/06/2019, Giám đốc điều hành Yến Đỗ đại diện cho GPO cùng với Giám đốc điều hành, Phó Gs.Arthur Gogatz đại diện cho World Innovation Team đã chính thức ký kết bản Thỏa thuận hợp tác về việc cung cấp các dịch vụ trong các mảng hoạt động đào tạo và tư vấn doanh nghiệp giữa hai bên trong thời gian sắp tới. 

 

Hai bên đã thống nhất sẽ cùng nhau tập trung đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng Việt Nam và Khu vực Đông Nam Á ở các mảng dịch vụ đào tạo, giáo dục và tư vấn doanh nghiệp; cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng doanh nghiệp đặc biệt các khách hàng có nhu cầu đổi mới sáng tạo, nâng cao năng suất và hiệu quả doanh nghiệp, nâng cao năng lực quản trị của đội ngũ lãnh đạo.

 

 

World Innovation Team là Công ty Tư vấn và Đào tạo từ New York, Hoa Kỳ, công ty thuộc những công ty hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực Đổi mới sáng tạo. Sự ký kết hợp tác lần này với GPO hứa hẹn sẽ cho ra mắt các chương trình đào tạo quốc tế chất lượng, thông tin cập nhật liên tục giúp các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận gần hơn với nền kinh tế các nước trên thế giới.

 


Hoạt động đầu tiên sau khi ký biên bản hợp tác chính thức song phương là phối hợp tổ chức đào tạo Chương trình Lãnh đạo và Tư duy chiến lược, đổi mới sáng tạo. Chương trình này đã thu hút được sự quan tâm của nhiều công ty và cơ quan lớn trong nước do tính thiết thực và nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước về lĩnh vực này.  Chương trình có kế hoạch tổ chức vào tháng 8/2019 và sẽ bắt đầu khóa học đầu tiên vào ngày 21/08/2019.

Quý khách hàng quan tâm tới hoạt động này vui lòng vào link sau: http://leadership.gpo.com.vn/

 

Bài viết liên quan

NHỮNG NGUYÊN TẮC KHI MỚI ĐI LÀM

Đi làm công cũng cần có 1 cái đầu của người thông thái. Trước khi muốn làm chủ hãy là 1 người làm công có nguyên tắc, có kỹ năng, học hỏi.. không bao giờ là thừa thãi.


ĐIỀU GÌ TẠO NÊN TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT CHO THƯƠNG HIỆU

Chúng ta đang sống trong thời đại “trải nghiệm”, trong nền kinh tế toàn cầu được định hướng bởi trải nghiệm. Trải nghiệm là cách tốt nhất để con người thực sự được thuyết phục sau những gì mà “lời hứa thương hiệu” đưa ra thông qua logo, tầm nhìn, tagline/slogan thương hiệu và những cam kết khác. Khi người ta thực sự “sống” với thương hiệu và cảm nhận nó, dần dần họ hình thành nên nhận thức tự nhiên về nó.


TẠI SAO SỰ THAY ĐỔI LẠI CẦN THIẾT ĐỐI VỚI CÁC DOANH NGHIỆP

Các doanh nghiệp truyền thống sẽ gán cho nhân viên các mác nhân viên Giỏi, nếu họ có các phẩm chất: kỷ luật, lịch sự, đạo đức, nhiệt tình và chăm chỉ, có tổ chức, đáng tin cậy, định hướng mục tiêu, tự tin, thích nghi, làm việc theo nhóm, định hướng chi tiết và đúng giờ. Họ cũng gây ra mối đe dọa nhỏ cho người thuê họ.  


Bản quyền thuộc về GPO. Thiết kế website bởi Tâm Phát